Điện máy Thiên Hòa ưu đãi 50%, rút thăm trúng Honda SH

Để gửi lời cảm ơn đến khách hàng đồng hành suốt 17 năm qua, Hệ thống Trung tâm Điện máy Thiên Hòa đưa ra chuỗi chương trình khuyến mãi “Ngàn lời cảm ơn 17”. Chương trình diễn ra từ nay đến 12/1/2019 với thông điệp Chào Xuân Kỷ Hợi 2019: Xuân như ý, phú quý cả năm.

polyad

Chương trình của Điện máy Thiên Hòa có nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Mở đầu là chương trình rút thăm trúng thưởng với tổng giá trị gần một tỷ đồng cùng thể lệ vô cùng đơn giản. Khi mua bất kỳ các sản phẩm tại Thiên Hòa có hóa đơn từ một triệu đồng, người dùng sẽ nhận được một phiếu rút thăm. Khi tổng giá trị hóa đơn trên một triệu đồng thì cứ mỗi một triệu sẽ được một phiếu rút thăm.

Giải thưởng bao gồm 17 giải nhất, mỗi giải là một SH150i phiên bản CBS. Cùng với đó, người tham gia có cơ hội trúng 17 giải nhì, 17 giải ba và 17 giải khuyến khích với phần thưởng tương ứng mỗi giải là smart tivi 49 inch, máy giặt cao cấp, bộ combo bếp nồi giá trị.

polyad

Điện máy Thiên Hòa vẫn áp dụng chính sách đổi cũ lấy mới, trả góp 0%… trong thời gian khuyến mãi.

Cùng với đó, người dùng còn có cơ hội tham gia các chương trình giảm giá đến 50% và giảm thêm 5-7% áp dụng cho thành viên mua hàng trong thời gian diễn ra khuyến mãi với trị giá tối thiểu 5 triệu đồng. Mua hàng tại Điện máy Thiên Hòa, khách hàng cũng sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn như móc khóa Thiên Hòa, thùng Cocacola 24 lon…

Trung tâm còn cung cấp thêm chương trình Bảo hành đặc biệt Thiên Hòa Care Plus giúp tăng thời hạn bảo hành các sản phẩm điện máy lên đến 3-4 năm. Trong thời gian khuyến mãi, tất cả cửa hàng, chi nhánh vẫn áp dụng chính sách đổi cũ sở hữu mới, trả góp 0% lãi suất, ưu đãi đặc biệt cho thành viên, sử dụng VISA/Master card để thanh toán, mua một tặng một… 

polyad

Chương trình Bảo hành đặc biệt Thiên Hòa Care Plus có nhiều chính sách đặc biệt.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ nhân viên cửa hàng hoặc gọi vào hotline 19001829 để được tư vấn.

Nguồn: Điện máy Thiên Hòa

- Theo :Giảm mỡ thừa